Gáfu eftir í síðari hálfleik

Teitur Örn Einarsson, leikur ekki fleiri leiki fyrir IFK Kristianstad. Ljósmynd/IFK Kristianstad

Góður leikur Teits Arnar Einarssonar dugði Kristianstad ekki í kvöld þegar liðið sótti Hallby heim í sænsku úrvalsdeildinni í handknattleik í kvöld. Kristianstad-liðið varð að sætta sig við þriggja marka tap, 37:34. Þetta var sjötta tap liðsins í deildinni á leiktíðinni en það situr um þessar mundir í sjötta sæti með 18 stig að loknum 15 leikjum, er fimm stigum á eftir Malmö sem situr í toppsætinu.

Teitur Örn skoraði sex mörk í 12 skotum, átti þrjár stoðsendingar og var einu sinni vísað af leikvelli í tvær mínútur.

Kristianstad var tveimur mörkum yfir að loknum fyrri hálfleik, 19:17, en varð að gefa eftir í síðari hálfleik enda hefur verið mikið álag á leikmönnum liðsins síðustu vikur og ekki færri en þrír leikir farið fram í viku hverri.

Ólafur Andrés Guðmundsson, fyrirliði Kristianstad, lék ekki með liðinu að þessu sinni.