HK fagnaði sínum fyrsta sigri

Leikmenn HK fagna síðast þegar þeir áttu sæti í Olísdeild karla. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson

HK vann sinn fyrsta leik í Olísdeild karla í dag þegar liðið lagði Fram, 28:23, í Kórnum í Kópavogi. Staðan var jöfn að loknum fyrri hálfleik, 12:12. Þar með hefur HK-liðið náð sér upp úr botnsæti Olísdeildar þar sem það hefur setið frá því í haust og er komið einu stigi upp fyrir Víkinga sem eru neðstir með tvö stig. Víkingar fá FH-inga í heimsókn á morgun.

Eftir fremur jafnan leik tóku HK-menn völdin í leiknum eftir miðjan síðari hálfleik. Þeir juku jafnt og þétt við forskot sitt og unnu sanngjarnan og sætan sigur, fyrir utan hvað hann var kærkominn.

Mörk HK: Einar Bragi Aðalsteinsson 8, Einar Pétur Pétursson 6/3, Hafsteinn Óli Berg Ramos Rocha 5, Kristján Ottó Hjálmssson 4, Hjörtur Ingi Halldórsson 3, Bjarki Finnbogason 1, Sigurjón Guðmundsson 1.
Varin skot: Sigurjón Guðmundsson 13/2, 36,1%.

Mörk Fram: Þorsteinn Gauti Hjálmarsson 9, Kristófer Dagur Sigurðsson 3, Vilhelm Poulsen 2, Kristinn Hrannar Bjarkason 3, Stefán Orri Arnalds 1, Þorvaldur Tryggvason 1, Reynir Þór Stefánsson 1, Aron Gauti Óskarsson 1, Rógvi Dahl Christiansen 1, Stefán Darri Þórsson 1, Ólafur Jóhann Magnússon 1.
Varin skot: Lárus Helgi Ólafsson 12/1, 31,6% – Magnús Gunnar Erlendsson 1, 33,3%.

Alla tölfræði leiksins má sjá hjá HBStatz.

Stöðu og næstu leiki í Olísdeild karla er að finna hér.