Kría gerði usla í Kórnum

Daði Laxdal Gautason t.h. ásamt samherjum sínum við upphafi keppnistímabilsins síðasta haust. Mynd/Tinna

Leikmenn Kríu gerðu heldur betur usla í toppbaráttu Grill 66-deildar karla í handknattleik í kvöld þegar þeir lögðu HK, 25:23, á heimavelli Kópavogsliðsins í Kórnum. Eftir tvo tapleiki í röð í deildinni bitu leikmenn Kríu í skjaldarrendur og stimpluðu sig inn í keppnina í deildinni á nýjan leik. Þetta var annað tap HK í deildinni en leikurinn í kvöld var hluti af fimmtu umferð.

Kría var sterkari í fyrri hálfleik og gaf tóninn strax í upphafi. HK-menn voru í mestu vandræðum í sókninni og náðu aðeins að skora níu mörk í fyrri hálfleik á meðan gestirnir skoruðu þrettán sinnum.
Heldur dró saman með liðunum í síðari hálfleik en ekki nóg til þess að HK tækist að krækja í að minnsta kosti annað stigið.

Mörk HK: Hjörtur Ingi Halldórsson 6, Kári Tómas Hauksson 3, Símon Michael Guðjónsson 3, Einar Pétur Pétursson 3, Kristján Otto Hjálmsson 3, Einar Bragi Aðalsteinsson 2, Sigurvin Jarl Ármannsson 2, Kristófer Andri Daðason 1.
Mörk Kríu: Kristján Orri Jóhannsson 11, Sigurður Egill Karlsson 5, Daði Gautason 4, Jóhann Kaldal Jóhannsson 2, Henrik Bjarnason 2, Sigurður Ingiberg Ólafsson 1.