Oddur átti stórleik í sigri á landsliðsþjálfaranum

Oddur Gretarsson kveður Balingen-Weilstetten í sumar eftir sjö ára veru. Mynd/Balingen Weilstetten

Oddur Gretarsson átti stórleik með Balingen í kvöld þegar liðið vann Melsungen sem Guðmundur Þórður Guðmundsson þjálfar og Arnar Freyr Arnarsson leikur með, 25:24, í þýsku 1. deildinni í handknattleik. Leikið var á heimavelli Melsungen.

Oddur skoraði níu mörk, aðeins eitt þeirra úr vítakasti, og var markahæsti leikmaður vallarins. Balingen var lengst skrefinu á eftir í leiknum og var m.a. fjórum mörkum undir að loknum fyrri hálfleik, 16:12. Oddur og félagar voru hinsvegar sterkari á lokakaflanum og skoruðu m.a. fimm mörk gegn tveimur frá Melsungen-liðinu á síðustu tíu mínútunum.

„Virkilega kærkominn sigur eftir erfiðan fasa hjá okkur. Það var komin smá krísa en þetta gefur okkur mikið sjálfstraust fyrir komandi leiki,“ sagði Oddur við handbolta.is eftir leikinn. Hann sagði sérlega mikilvægt fyrir liðið að halda út og vinna á spennandi endaspretti en fyrir hefur komið að það hafi gefið eftir í þeirri stöðu í leikjum á tímabilinu.

Balingen mætir Nordhorn á heimavelli í næstu umferð en aðeins munar þremur stigum á liðunum í neðri hluta deildarinnar eins og sjá má á stöðunni sem er hér rétt fyrir neðan.

Arnar Freyr var ekki í leikmannahópi Melsungen í kvöld.

Gunnar Steinn Jónsson skoraði tvö mörk í þremur tilraunum þegar lið hans, Göppingen vann GWD Minden, 33:29, á heimavelli.

Í þriðja leik kvöldsins gerðu Coburg og Wetzlar jafntefli, 30:30.