Orri Freyr var maður leiksins – myndskeið

Orri Freyr Þorkelsson t.h. eftir leikinn í gær þar sem hann fór á kostum og var valinn maður leiksins. Mynd/Elverum

Orri Freyr fór á kostum og skoraði 12 mörk í mikilli markasúpu sem boðið var upp á þegar lið hans, Elverum, vann Tønsberg Nøtterøy, 43:31, í norsku úrvalsdeildinni í handknattleik. Hann var valinn maður leiksins í liði Elverum í leikslok.

Leikið var í Terningen Arena, heimavelli norsku meistaranna. Ekkert markanna var skorað úr vítakasti ef marka má tölfræðina af vef norska handknattleikssambandsins.

Örn Vesteinsson Östenberg skoraði tvö af mörkum Tønsberg Nøtterøy sem situr í næst neðsta sæti deildarinnar með tvö stig að loknum átta leikjum.

Fátt var um varnir í leiknum eins og tölurnar gefa til kynna en að loknum fyrri hálfleik var staðan 28:17. Heldur hægði á ákafa leikmanna beggja liða við að skora í síðari hálfleik.

Orri Freyr var markahæstur í liði norsku meistaranna sem eru í efsta sæti deildarinnar með 16 stig að loknum átta leikjum. Runar Sandefjord er í öðru sæti tveimur stigum á eftir og Drammen er í þriðja sæti með 12 stig.

Hér fyrir neðan er viðtal við Orra Frey sem birt var á Facebooksíðu Elverum eftir leikinn.