Sóknarleikurinn bilaði í síðari hálfleik

Teitur Örn Einarsson, leikur ekki fleiri leiki fyrir IFK Kristianstad. Ljósmynd/IFK Kristianstad

Íslendingaliðið IFK Kristianstad tapaði þræðinum í sóknarleik sínum í síðari hálfleik í dag þegar þegar það mætti Sävehofn í Partille í dag. Eftir að hafa verið fimm mörkum yfir í hálfleik, 15:10, og í góðum málum þá féll leikmönnum Kristianstad allur ketill í eld í þeim síðari með þeim afleiðingum að leikmenn Sävehof gengu á lagið unnu leikinn með tveggja marka mun, 27:25.

Teitur Örn Einarsson var þriðji markahæsti leikmaður Kristianstad í leiknum með fimm mörk í átta skotum. Einnig átti hann fjórar stoðsendingar. Ólafur Andrés Guðmundsson náði sér ekki á strik og átti aðeins eitt markskot sem geigaði. Þá var honum einu sinni vísað af leikvelli í tvær mínútur.

Eftir að hafa verið fimm mörkum yfir, 15:10, í hálfleik þá var staðan orðin jöfn, 18:18, þegar síðari hálfleikur var hálfnaður. Eftir það náðu leikmenn Sävehof yfirhöndina og voru með fjögurra mark forystu þegar munurinn var mestur.