Sterkari á endasprettinum

Arnór Þorri Þorsteinsson leikmaður Þórs á Akureyri. Mynd/Páll Jóhannesson

Þórsarar voru sterkari á endasprettinum gegn ungmennaliði Hauka er liðin mættust í Höllinni á Akureyri í dag í lokaleik fyrstu umferðar Grill66-deildar karla í handknattleik. Góður lokasprettur færði Þór tveggja marka sigur, 27:25, eftir að hafa verið marki yfir í hálfleik, 13:12.

Haukar voru öflugri framan af síðari hálfleik en eftir að Þórsarar jöfnuðu metin, 22:22, þá létu þeir kné fylgja kviði og tryggðu sér stigin tvö.

Frá viðureign Þórs og ungmennaliðs Hauka í Höllinni á Akureyri í dag. Mynd/Páll Jóhannesson

Mörk Þórs: Viðar Ernir Reimarsson 7, Arnór Þorri Þorsteinsson 5, Ágúst Örn Vilbergsson 3, Aron Hólm Kristjánsson 3, Halldór Yngvi Jónsson 3, Andri Snær Jóhannsson 2, Garðar Már Jónsson 2, Elvar Örn Jónsson 2.
Mörk Hauka u.: Sigurður Jónsson 6, Róbert Snær Örvarsson 5, Jón Brynjar Kjartansson 3, Össur Haraldsson 3, Jakob Aronsson 2, Alex Már Júlíusson 2, Þorfinnur Máni Björnsson 2, Andri Fannar Elísson 2.