U17: Tíu marka tap fyrir Dönum-uppfært

Rabbað saman á æfingu U17 ára landsliðsins. Mynd/HSÍ

Eftir góðan sigur á Króatíu í fyrstu umferð handknattleikskeppni Ólympíuhátíðar Evrópuæskunnar í Slóvakíu í gær þá tapað íslenska liðið í handknattleik karla, skipað leikmönnum 17 ára og yngri, fyrir Dönum í dag með tíu marka mun, 30:20.

Aðeins var eins marks munur að loknum fyrri hálfleik, 11:10, danska liðinu í hag. Danir fór á kostum í síðari hálfleik, jafnt í vörn sem sókn.

Næsti leikur íslensku piltanna verður við spænska landsliðið á morgun.

Mörk Íslands: Andri Clausen 6, Eiður Rafn Valsson 4, Gísli Rúnar Jóhansson 2, Patrekur Guðmundsson Öfjörð 2, Arnþór Sævarsson 2, Kristófer Stefánsson 1, Bjarki Jóhannsson 1, Ívar Bessi Viðarsson 1, Örn Alexandersson 1.

Spánverjar og Króatar sem einnig eiga lið í riðlinum mætast í kvöld. Spánverjar töpuðu í gær fyrir Dönum með sjö marka mun og níu mörk skildu Ísland og Króatíu að, Íslandi í vil.

Spánn – Ísland.

Að lokinni riðlakeppninni tekur við krossspil á milli riðla á föstudag. Leikið verður um sæti á laugardaginn.