Myndasyrpa: KA/Þór – Fram

Erna Guðlaug Gunnarsdóttir og Emma Olsson (29), leikmenn Fram. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson

Fram lagði Íslands- og bikarmeistara KA/Þórs í fyrsta leik ársins í Olísdeild kvenna í handknattleik í KA-heimilinu í gær, 21:20, og heldur þar með örugglega efsta sæti deildarinnar.

Leikurinn var hnífjafn og spennandi á síðustu mínútunum en stríðsgæfan var með Framliðinu að þessu sinni.

Egill Bjarni Friðjónsson, ljósmyndari, var að vanda á leiknum í KA-heimilinu og eins og hans er síður þá sendi hann handbolta.is vænan búnka af myndum í rafrænu formi. Hluti þeirra birtist hér að neðan. Þökkum við Agli Bjarna kærlega fyrir sendinguna.

Erna Guðlaug Gunnarsdóttir kom sterk inn í Framliðið í gær í fjarveru Karenar Knútsdóttur. Erna Guðlaug og Emma Olsson bera saman bækur sína snemma leiks. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Hafdís Renötudóttir, markvörður Fram, reyndist leikmönnum KA/Þór óþægur ljár í þúfu. Hún var lauk leiknum með 50% markvörslu. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Ragnheiður Júlíusdóttir fór mikinn í leiknum, einkum í fyrri hálfleik þegar hún skoraði sjö af 11 mörkum Fram. Ragnheiður kórónaði frammistöðu sína með því að skora sigurmark leiksins. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Þórey Rósa Stefánsdóttir svífur inn úr hægra horni. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Matea Lonac, markvörður KA/Þórs, með á nótunum eins og endranær. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Ekki eitt orð til viðbótar. Vilhelm Gauti Bergsveinsson setur Stefáni Arnarsyni þjálfara Fram stólinn fyrir dyrnar. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Unnur Ómarsdóttir á auðum sjó í vinstra horni gegn fyrrverandi samherjum. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Hildur Þorgeirsdóttir var öflug að vanda jafnt í vörn sem sókn. Hún skoraði þrjú mikilvæg mörk í fyrri hluta síðari hálfleiks. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Sunna Guðrún Pétursdóttir, markvörður KA/Þórs, átti stóran þátt í að koma liðinu inn í leikinn eftir slæman upphafskafla. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Hafdís að vera eitt af 18 skotum sínum í leiknum. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Harpa María Friðgeirsson á fullri ferð í hraðaupphlaupi. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Sitt sýnist hverjum en dómararnir Ólafur Víðir Ólafsson og Vilhelm Gauti Bergsveinsson virtust vera með fulla stjórn á málum. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Rut Arnfjörð Jónsdóttir var öryggið uppmálað í vítaköstum. Hér skorar hún hjá Írenu Björk Ómarsdóttur, markverðir Fram.
Framarinn Emma Olsson mátti bíta í það súrpa epli að fá rautt spjald við þriðju brottvísun eftir um tíu mínútna leik í síðari hálfleik. Ólafur Víðir var ákveðinn er hann lyfti spjaldi sínu. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Andri Snær Stefánsson, þjálfari KA/Þórs, leggur á ráðin með leikmönnum. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Stefán Arnarsson leggur leikmönnum sínum lífsreglurnar á leikvellinum. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Stórsókn hjá KA/Þór. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Lonac horfir á eftir boltanum sigla framhjá markinu. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Pertla Ruth Albertsdóttir skorar eitt af þremur mikilvægum mörkum sínum síðla leiknum. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Aldís Ásta Heimisdóttir gerði oft usla í vörn í Fram. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Rakel Sara Elvarsdóttir kom KA/Þór yfir í fyrsta og eina skiptið í leiknum, 20:19, þegar nærri þrjár mínútur voru til leiksloka. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Marki fagnað. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson
Framarar stíga sigurdans í annað sinn í röð í KA-heimilinu. Fram vann einnig viðureign við KA/Þór í Meistarakeppni HSÍ í september á sama stað. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson